Khám phá thành phố biển Pattaya Thái Lan

Khám phá thành phố biển Pattaya Thái Lan

Tại thành phố biển nhỏ bé này, mỗi năm có hàng triệu du khách đặt chân tới.

Thành phố biển Pattaya – Thái Lan

Pattaya là một trong những thành phố du lịch biển nổi tiếng ở Thái Lan, đây là địa điểm lý tưởng cho những ai thích tắm biển.

thanh pho bien Pattaya

Một địa điểm mà không du khách nào muốn bỏ qua đó là đảo Coral, cách thành phố Pattaya khoảng 30’ đi cano. Nổi tiếng với sự đa dạng của San hô và sinh vật biển, ở đây du khách có thể hòa mình vào không khí mát lạnh của biển đảo, thỏa sức khám phá các môn thể thao trên biển, và lặn xuống đáy đại dương để ngắm San hô.

Songthaew – Phương tiện công cộng ưa chuộng

xe Songteow pattaya

Có thêm điều thú vị khi bạn khám phá thành phố biển Pattaya này, mọi người ưa chuông đi lại bằng phương tiện công cộng gọi là xe Songthaew. Nổi tiếng như biển Pattaya, xe Songthaew là phương tiện chính chở khách du lịch tại Pattaya, nơi đây rất ít xe taxi hoạt động.

Xôi xoài – Món đặc sản ở Pattaya

xoi-xoai-Pattaya Thai Lan

Nếu đói bụng, bạn có thể thưởng thức món đặc sản địa phương ở Pattay – Xôi xoài, món ăn bình dân ở Pattaya, chỉ ngửi thôi, bạn sẽ thấy vô cùng quyến rũ. Món ăn này rất được ưa thích, món này đã trở nên đặc trưng của Pattaya nói riêng, và đất nước Thái Lan nói chung.

Khám phá thành phố biển Pattaya, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội ngắm Hoàng hôn buông xuống nơi đây, bởi nó là khoảnh khắc mà ta thực sự hiểu, Tại sao, ai cũng muốn quay trở lại đây một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *