Đánh giá – chọn phân khúc xe

Đánh giá phân khúc xe 500 – 800 triệu

Phân Khúc xe mới với giá từ 500 đến 800 triệu được đánh giá đang là xu hướng với sự yêu thích của Khách hàng trong những năm gần đây cùng nhiều hỗ trợ, khuyến mại lớn. Phân khúc này có thể đáp ứng nhu cầu của những người lần đầu mua xe hay những người trẻ tuổi. So với thu nhập của Khách hàng Trung lưu, sỡ hữu ô tô trong phân khúc này không quá khó khăn nữa. Và, có rất nhiều lựa chọn trong dòng sản phẩm của phân khúc này.

Những năm gần đây khá thành công với thị trường Việt Nam khi doanh số của các hãng liên tục tăng. Trong đó, có các hãng như Toyota, Ford, Mazda, Kia, Honda,…và Nissan Sunny. Doanh số tăng khoảng 1,4 lần. Người dùng đánh giá dòng xe Ford vừa đẳng cấp mà vừa hợp túi tiền với nhiều loại xe, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của Khách hàng. Rất nhiều sản phẩm Toyota cũng nằm ở top đầu phân khúc này, con số bán ra lớn bởi một phần do thương hiệu Toyota được nhiều người yêu thích và được đánh giá cao.Có rất nhiều dòng xe khác trong phân khúc này, có nhiều xe được nhập khẩu ngoài nước, được lắp ráp tại Việt Nam, hay đang được bán ở các showroom.

Một vài sản phẩm mới trong việc đánh giá phân khúc xe này:

Honda City 2016

Đánh giá – chọn phân khúc xe

Gồm 2 phiên bản 1.5 MT (552 triệu) và 1.5 CVT (604 triệu). Lựa chọn dành cho Khách hàng trẻ năng động, thích sở hữu chiếc xe phong cách, bên trong rộng thoáng, sử dụng tốt trong đô thị và cả trên đường cao tốc.

Mazda 2 2015

Đánh giá – chọn phân khúc xe

Đang được chào bán với 609 triệu đồng. Trước là nhập khẩu, nay được Trường Hải lắp ráp tại Việt Nam. Xe được đánh giá dáng hiện đại, thể thao, phong cách nổi bật hơn so với một số dòng khác, động cơ mạnh mẽ, vận hành tiết kiệm. Thích hợp với các tay lái trẻ thích cảm giác thể thao.

Kia Rondo

Đánh giá – chọn phân khúc xe

Phù hợp với gia đình chuộng công nghệ, đáp ứng nhu cầu đi lại cho gia đình, cá nhân. Tiện nghi, thoải mái và cực thú vị. Giá 729 triệu đồng.

Nissan Sunny 

Đánh giá – chọn phân khúc xe

Nissan Sunny mang tới một vẻ ngoài sang trọng, bắt mẳt và tràn đầy năng lượng. giá 525 triệu. Nghe anh em nói xe tiết kiệm nhiên liệu và rất bền

Có thể nói về việc đánh giá, chọn phân khúc xe, lựa chọn này đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn khá đa dạng. Nếu Khách hàng có thể là người bảo thủ, có mong muốn độ bên cao thì phân khúc này có rất nhiều sự lựa chọn lựa. Với những người đam mê cảm giác lái thì cũng có rất nhiều sản phẩm sáng giá. Còn với những khách hàng thực tế, đề cao những giá trị sử dụng thì tất nhiên còn nhiều sản phẩm trong phân khúc này đáp ứng tốt.

Xem thêm: https://noibailink.com/

https://noibailink.com/danh-gia-phan-khuc-oto/


Call Now Button