Đảo Ngọc Phú Quốc – điểm du lịch nổi tiếng

Đảo Ngọc Phú Quốc – điểm du lịch nổi tiếng

Có nhiều điểm tham quan tại điểm du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc mà nếu bạn muốn vui chơi thỏa thích sẽ mất khá nhiều thời gian. Hãy cùng noibalink khám phá một vài điểm đặc biệt nhé!

Vườn Tượng

Từ Dương Đông đến Gành Dầu, ta sẽ thấy 2 bên đường những vườn tiêu xanh ngát đẹp mắt. Tiêu ở Phú Quốc nổi tiếng bởi vị cay nồng, chắc hạt, đây là lý do khi bạn thưởng thức các món ăn ở đảo. Bạn sẽ thấy mùi hương đậm đà. Địa điểm trồng nhiều tiêu nhất là Khu Tượng, đi từ thị trấn Dương Đông khoảng 15km về phía Bắc.

Gành Dầu

Đảo Ngọc Phú Quốc – điểm du lịch nổi tiếng

Ví trí ở tại Gành Dầu, huyện Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 30 phút đi taxi về phía Bắc. Đường đi với Mũi Gành Dầu có thể xa một chút so với trung tâm nhộn nhịp nhưng nó sẽ là nơi khiến cho bạn dễ dàng quyết định đặt chân tới đây. Mũi Gành Dầu nhô ra biển hình cánh cung, đứng từ mũi bạn có thể nhìn thấy đất nước Campuchia, đặc biệt tại đây bạn có thể thưởng thức những món ăn Hải Sản cực ngon và chất. Đây là điểm nôi tiếng về các mòn ăn Hải Sản, bạn hãy thử khi có dịp đến Đảo Ngọc Phú Quốc nhé!

Hòn Thơm

Đảo Ngọc Phú Quốc – điểm du lịch nổi tiếng

Hòn Thơm nằm khu vực phía bắc của đảo Ngọc Phú Quốc, là một thắng cảnh, điểm du lịch khá nổi tiếng của Phú Quốc. Tại đây, bạn có thể ngắm san hô khi được lặn xuống, xem các điểm nuôi trồng thủy sản của ngư dân, ngọc trai… Một điểm nữa cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn sẽ được xem làng câu mực cực nổi tiếng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Bãi Dài

Đảo Ngọc Phú Quốc – điểm du lịch nổi tiếng

Là bãi biển cát tự nhiên, Bãi Dài sở hữu cát trắng mịn màng, biển trong xanh như ngọc bích,tách biệt những điểm khác bởi vẻ thanh thoát. Đây là điểm du lịch khá ấn tượng mang đến sự thoải mái cho bất cứ ai đặt chân tới, khi thưởng thức kỳ nghỉ tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Bãi Dài thiên đường nước mát, nắng và hàng dương xanh tuyệt đẹp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button