Du lịch Panama thú vị thế giới

Du lịch Panama thú vị thế giới

Mức giá vừa phải

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm điểm du lịch có giá rẻ. Thông thường, các tour đến những nơi có vẻ đẹp hoang sơ như Panama có mức giá khá cao mà ít người có điều kiện để tham gia. Tuy nhiên, Panama đang trong quá trình thúc đẩy du lịch mạnh mẽ. Panama đang quảng bá các điểm du lịch thú vị đến với du khách. Vì vậy mọi thứ liên quan đến du lịch đều ở mức giá rất vừa túi. Tại thành phố Panama, dịch vụ taxi, đồ ăn uống hay giá khách sạn đều hợp lý. Theo báo Econimist, du lịch Panama là một trong những thành phố du lịch ít đắt đỏ nhất trên thế giới.

Điểm du lịch an toàn

Panama là một trong các điểm du lịch thú vị và an toàn nhất ở châu Mỹ La tin. Tội phạm du lịch cực kỳ thấp. Bạn sẽ không phải cảnh giác liên tục nạn móc túi hoặc ăn cắp như ở các quốc gia khác trong khu vực. Những du khách hay cư dân nước ngoài sẽ cho bạn biết ở Panama an toàn như thế nào so với quê nhà của họ và tình hình an ninh đang ngày càng tốt hơn.

Điểm thiên nhiên – sinh thái – du lịch biển tốt nhất

Du lịch Panama thú vị thế giới

Panama là thành phố có những điểm du lịch thiên nhiên độc đáo và dễ tiếp cận nhất thế giới. Có vị trí như một cầu nối hẹp giữa hai lục địa tới một vài rừng nguyên sinh, rừng mưa nhiệt đới đa dạng. Các công viên Quốc gia có diện tích tới hơn 2 triệu ha. Một người dân địa phương ví von – ở đất nước khác có 20 du khách tìm một con chim – ở Panama, một du khách có thể thấy 20 con chim. Cái chính nằm ở đa dạng sinh học. Panama có khoảng 944 loài chim, nhiều hơn tổng số loài chim tại cả Mỹ và Canada cộng lại. Hầu hết những kỳ quan thiên nhiên đều dễ tiếp cận. Một vài điểm du lịch Panama đẹp nhất thậm chí chỉ cách thành phố không tới một giờ chạy xe.

Lặn biển, câu cá và du thuyền đẳng cấp

Tại đây có những điểm câu cá đẳng cấp, cả bên bờ biển Đại Tây Dương, Thái Bình Dương. Vịnh Pinas hiện sở hữu 170 kỷ lục đánh cá thế giới và các điểm lặn biển độc đáo. Gồm công viên đại dương Coiba, quần đảo Bocas del Toro, đảo Pearl, bờ biển Portobello,..

Điểm có du khách thân thiện

Du lịch Panama thú vị thế giới

Đến đây, bạn sẽ thấy người dân Panama là những người dân thân thiện nhất thế giới và hầu hết đều nói tiếng Anh dù không thành thạo lắm. Từ khi Panama mở cửa giao thương quốc tế, người dân tại đây hiểu, trân trọng và thích thú với những người bạn quốc tế. Panama sử dụng đồng tiền chính là đồng đô-la, đây là một trong những điểm thuận lợi cho du khách có cơ hội ghé thăm nơi đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button