Du lịch thành phố biển Vũng Tàu – điểm đến khó quên

Bãi Sau Vũng Tàu

Bãi Sau Vũng Tàu là địa điểm du lịch biển cực kỳ nổi tiếng với bờ biển trải dài trên cung đường Thùy Vân – Thắng Tam, bạn khó có thể quên điểm du lịch này nhờ bờ biển tuyệt đẹp, ít khi có sóng lớn, bạn có thể cùng người thân hay bạn bè cùng nhau hòa vào những cơn sóng mát lạnh nhè nhẹ vỗ. Đặc biệt, với làn nước trong xanh – chỉ nhìn từ sát bờ biển ra ngoài vùng khơi xa, bạn cũng cảm thấy thích thú và muốn hòa ngay vào những cơn sóng nhẹ nơi đây rồi. Đặc biêt hơn, khi đang vui đùa cùng sóng nước, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hạt cát, những con cua nhỏ, hay những sinh vật biển nhỏ ngay dưới chân bạn, thật tuyệt phải không nào!

Du lịch thành phố biển Vũng Tàu – điểm đến khó quên

Và, sau khi đã thỏa thích chơi đùa với sóng biển và các dịch vụ sau một ngày dài, tối đến bạn có thể thưởng thức những đồ ăn cực tươi, cực ngon, cực rẻ tại Chợ Đêm  Vũng Tàu. Tại đây, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những món Hải sản mà bạn thích, tại đây, bạn sẽ được gặp những con người rất thân thiện, dễ gần và sẵn sàng phục vụ những món ăn ngon cho bạn tới rạng sáng. Và, tại đây có rất nhiều các khách sạn từ cao cấp tới bình dân mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Bãi Trước

Bãi Trước là trung tâm của thành phố, nằm ngay giữa Núi Nhỏ và Núi Lớn, và là một Vịnh nhỏ lặng sóng. Bạn khó có thể quên vì nơi đây tập trung nhiều khu mua sắm nhộn nhịp và những cao ốc sầm uất. Nơi đây tập trung dân cư sinh sống khá đông và cũng là nơi được phần lớn du khách yêu thích.Du lịch thành phố biển Vũng Tàu – điểm đến khó quên

Một điểm có thể coi là một kỳ quan của Bãi Trước là hòn Ngưu, nhô hẳn ra ngoài biển. Bãi biển này là nơi ít được mọi người tắm, do đây là nơi tàu đánh cá neo đậu khá nhiều. Tuy nhiên, khi nước Thủy triều lên thì bãi biển này cũng là bãi tắm rất tuyệt. Đặc biệt là về đêm, Bãi Trước là nơi tập trung cá hoạt động giải trí, vui chơi của du khách và đây sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn để đi dạo hay ngắm hoàng hôn.

Hai bãi biển tại Thành phố du lịch biển Vũng Tàu là điểm du lịch chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị cho kỳ nghỉ của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button