Khám phá thành phố biển Pattaya Thái Lan

Một địa điểm mà không du khách nào muốn bỏ qua đó là đảo Coral, cách thành phố Pattaya khoảng 30’ đi cano. Nổi tiếng với sự đa dạng của San hô và sinh vật biển, ở đây du khách có thể hòa mình vào không khí mát lạnh của biển đảo, thỏa sức khám phá các môn thể thao trên biển, và lặn xuống đáy đại dương để ngắm San hô.

Songthaew – Phương tiện công cộng ưa chuộng

Khám phá thành phố biển Pattaya Thái Lan

Có thêm điều thú vị khi bạn khám phá thành phố biển Pattaya này, mọi người ưa chuông đi lại bằng phương tiện công cộng gọi là xe Songthaew. Nổi tiếng như biển Pattaya, xe Songthaew là phương tiện chính chở khách du lịch tại Pattaya, nơi đây rất ít xe taxi hoạt động.

Xôi xoài – Món đặc sản ở Pattaya

Khám phá thành phố biển Pattaya Thái Lan

Nếu đói bụng, bạn có thể thưởng thức món đặc sản địa phương ở Pattay – Xôi xoài, món ăn bình dân ở Pattaya, chỉ ngửi thôi, bạn sẽ thấy vô cùng quyến rũ. Món ăn này rất được ưa thích, món này đã trở nên đặc trưng của Pattaya nói riêng, và đất nước Thái Lan nói chung.

Khám phá thành phố biển Pattaya, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội ngắm Hoàng hôn buông xuống nơi đây, bởi nó là khoảnh khắc mà ta thực sự hiểu, Tại sao, ai cũng muốn quay trở lại đây một lần nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button