Nhóc 9 tuổi trộm xe bus, lái đi khắp phố

Nhóc 9 tuổi trộm xe bus, lái đi khắp phố

Khoảng 40 phút liền, chiếc xe bus do một cậu nhóc độ tuổi tiểu học điều khiển chạy lòng vòng trên nhiều con phố ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Những người đi đường trên một số tuyến đường ở Quảng Châu giật mình và ghi lại cảnh cậu nhóc nàu ngồi sau vô-lăng chiếc xe chở khách vào đầu giờ chiều ngày 30/6.

Sau đó khoảng 40 phút, cảnh sát mới xuất hiện và buộc “tài xế siêu nhí” này dừng lại. Điều khó tin là suốt thời gian lái xe, đứa trẻ này không hề đâm trúng ai hay bất cứ cái gì.

Khi được đưa về đồn cảnh sát, kẻ trộm nhí này vừa trả lời vừa đưa hai tay che mặt. Hiện chưa rõ làm cách nào đứa trẻ này lại lấy được xe, nhưng trong video có thể nhận ra kính xe ở cửa lên xuống bị vỡ toác.

Do còn quá nhỏ, nhân vật trộm nhí này không bị truy cứu trách nhiệm và được thả ngay sau khi bố mẹ đến đón và được cho là chỉ bị phạt nhịn bữa tối hôm đó, theo Shanghaiist.

Taxi Nội Bài Link chuyên cung cấp dịch vụ taxi 2 chiều từ Hà Nội đến Nội Bài, đảm bảo sự an toàn trên mọi tuyến đường với đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm.

Mobile: (+84) 965 660 100 (+84) 947 47 1983

Address: 262 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: noibailink@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button