Thành phố Bath tại Anh tốt nhất cho sinh viên du học

Thành phố Bath tại Anh tốt nhất cho sinh viên du học

Bath là một thành phố du lịch khá nổi tiếng. Mỗi năm trung bình có 900.000 du khách tới thăm. Vậy hãy tận dụng quãng thời gian du học để sinh sống tại thành phố mà ai cũng mơ ước một lần tới đây.

Thành phố Bath tại Anh tốt nhất cho sinh viên du học

Di sản

Bath là một trong những trung tâm di sản UNESCO. Vẻ đẹp của thành phố này được tạo nên từ những tòa nhà được ảnh hưởng theo phong cách Palladio đến những con đường nhỏ bé và hằng hà đa số các quán cafe, cửa hàng sách báo…

Các trường Đại học

Được xếp hạng 11 trong số những trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh năm 2016, University of Bath là ngôi trường nổi tiếng với rất nhiều đề xuất chương trình học hấp dẫn.Thành phố Bath tại Anh tốt nhất cho sinh viên du học.

Bath Spa có nhiều chương trình học sáng tạo, được đánh giá là một trong các trường đào tạo Viết sáng tạo tốt nhất tại Anh. Bath University xếp hạng nhất trong khảo sát về sự hài lòng của sinh viên.

Hiện nay, thành phố Bath được biết đến nhờ Làng huấn luyện thể thao có giá trị lên đến 30 triệu bảng Anh –Sports Training Village, có rất nhiều tiện ích tiên tiến cho các vận động viên.

An toàn

Bath là một thành phố nhỏ nơi mà mọi thứ mà bạn cần đều ở bên cạnh bạn. Vấn đề này là rất cần thiết cho những sinh viên mong muốn có mọi thứ ở trong tầm với, không thích di chuyển xa. Nếu bạn là người quan tâm đến sự an toàn thì hãy yên tâm, Bath là thành phố sinh viên cực kỳ an toàn tại Anh. Khi gửi con đến đây, các vị phụ huynh cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về môi trường học tập an ninh cao của con cái mình.

Phương tiện đi lại

Thành phố Bath tại Anh tốt nhất cho sinh viên du học

Bath có dịch vụ xe bus được sử dụng thường xuyên, và đây cũng là nơi có dịch vụ xe bus 24 giờ, chạy từ trung tâm thành phố đến Bath.

Trong năm học, cứ 7 phút sẽ có một chuyến bus U1 của Bath University, còn ở trường Bath Spa, cứ mỗi 15 phút, sinh viên có thể lên chuyến bus số hiệu 15 mà không cần phải chờ đợi lâu. Chuyến bus này không phải dịch vụ xe bus 24-giờ, nhưng du học sinh cũng có thể thoải mái di chuyển trong khoảng thời gian từ 7 đến 2:30 sáng.

Cuộc sống về đêm

Tuy diện tích ở Bath nhưng Bath vẫn là một thành phố hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị những khi đêm xuống. Một số địa điểm giải trí âm nhạc là nơi diễn các buổi biểu diễn giá trị của các tên tuổi nổi tiếng như Lucy Rose Don Broco. Nếu là một người yêu âm nhạc, ở Bath du học sinh, hay mọi người có thể đi Bristol để khám phá những địa điểm giao lưu âm nhạc.

Bath là một thành phố tươi đẹp được rất nhiều sinh viên tới thăm mỗi năm. Ở Bath, vẻ đẹp và cuộc sống sôi động về đêm khiến cho nơi này là một nơi du học bình yên nhưng cũng không kém phần sôi nổi cho sinh viên quốc tế.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button