Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay mới tới Nhật Bản

Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay mới tới Nhật Bản

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sắp khai trương 2 đường bay quốc tế mới đến Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là Hà Nội-Haneda và Đà Nẵng-Narita trong tháng 7 tới đây.

Theo đó, đường bay giữa Hà Nội-Haneda sẽ được khai thác từ 1/7 với tần suất 7 chuyến/tuần và đường bay giữa Đà Nẵng-Narita sẽ được khai thác từ 16/7 với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.
Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay mới tới Nhật Bản

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Thương mại của Vietnam Airlines cho biết, hai đường bay mới sẽ giúp hãng củng cố vị trí là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay thẳng nhất với tần suất cao nhất nối liền 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) với 4 thành phố lớn của Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya).

“Việc khai thác tới sân bay Haneda song song với sân bay Narita, đều nằm ở Tokyo sẽ tạo nên các sản phẩm bay thẳng đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách công vụ nhờ giờ bay hợp lý đồng thời kết nối thuận tiện với các chuyến bay trong nội địa Nhật Bản.
Trong khi đó, khách du lịch sẽ có thêm một lựa chọn mới với đường bay Đà Nẵng-Narita cho những chuyến du lịch đến miền Trung Việt Nam đầy hấp dẫn, qua đó góp phần đưa Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng lớn trong khu vực,” ông Thành cho biết.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines sẽ triển khai chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng.
Cụ thể, giá vé khứ hồi trên đường bayHà Nội-Haneda là 6,3 triệu đồng (tương đương 299 USD), áp dụng cho khách lẻ có vé xuất tại Việt Nam từ nayđến 15/6, khởi hành từ 1-15/7/2014.

Giá vé khứ hồi trên đường bay Đà Nẵng-Narita là 7,3 triệu đồng (tương đương 349 USD), xuất vé từ nayđến 31/12/2014, khởi hành từ 16/7 đến hết 31/12/2014. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí và phụ thu.

Đường bay Hà Nội-Haneda và Đà Nẵng-Narita là các đường bay thứ 9 và 10 từ Việt Nam đến Nhật của Vietnam Airlines, nâng tổng số chuyến baycủa hãng lên 62 chuyến/1 tuần đến thị trường trọng điểm này.

Mở rộng mạng bay của hãng lên 95 đường gồm 55 đường quốc tế và 40 đường nội địa, tới 29 điểm quốc tế và 21 điểm nội địa.

VietNamPlus


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button