Xe buýt trở nhiều khách nhất thế giới

Xe buýt trở nhiều khách nhất thế giới

Xe buýt chở khách nhiều nhất thế giới này chật cứng người bên trong, thêm hàng chục người bám hai bên thành xe và phía sau như diễn xiếc. 

Chuyện này là có thực, “Không có ghế? Không vấn đề gì!” là tiêu đề video ghi lại cảnh chiếc xe buýt ở Pakistan chất đầy khách hết mức có thể. Khi xe bắt đầu lăn bánh từ lề đường, nhiều thanh niên chạy theo và nhảy lên bám vào những chỗ trống còn lại bên ngoài, đu người không khác gì diễn viên xiếc. Có lẽ vì thực tế này nên những người đàn ông trong video đều đeo balô để 2 tay hoàn toàn tự do đeo bám.

Giao thông ở Pakistan là một trong những đặc trưng với sự lộn xộn. Tắc đường là hình ảnh phổ biến ở những thành phố lớn của quốc gia này. Những thương hiệu ôtô phổ biến chủ yếu của Nhật, như Suzuki, Honda, Toyota và Hàn như Hyundai.

Xe buýt đóng vai trò quan trọng khi vận chuyển được số lượng lớn người dân di chuyển giữa các thành phố. Nhưng đây cũng là một phương tiện góp phần tạo nên sự lộn xộn khi tham gia giao thông. Xe chạy quá tốc độ, chở người quá số lượng quy định, chuyển làn, tạt đầu bất cần, dừng đón/trả khách giữa đường…

Taxi Nội Bài Link chuyên cung cấp dịch vụ taxi 2 chiều từ Hà Nội đến Nội Bài, đảm bảo sự an toàn trên mọi tuyến đường với đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm.

Mobile: (+84) 965 660 100 (+84) 947 47 1983

Address: 262 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: noibailink@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button